UBND phường Lê Mao cưỡng chế thuế.

(PT-TH_Vinh) UBND phường Lê Mao vừa tổ chức cưỡng chế thi hành quyết định hành chính trong lĩnh vực thuế

Trong thời gian qua, có 3 hộ kinh doanh trên địa bàn phường Lê Mao cố tình dây dưa, chây ỳ trong việc chấp hành trong việc chấp hành nghĩa vụ nộp thuế hàng tháng. Mặc dù, đội thuế của phường đã nhiều lần thông báo nhưng một số hộ kinh doanh vẫn không chấp hành thông báo tiền nợ thuế và tiền nộp phạt. Trước sự việc trên, UBND phường Lê Mao đã tổ chức ra quân cưỡng chế thi hành quyết định trong lĩnh vực thuế và xử phạt hành chính đối với các hộ kinh doanh vi phạm trong lĩnh vực thuế. Tuy nhiên trong quá trình cưỡng chế, các hộ kinh doanh đã chấp hành nghiêm hình thức xử phạt của hội đồng cưỡng chế.

Lam Hà