UBMTTQ xã Nghi Liên vận động quyên góp vào quỹ “Vì người nghèo” trên 27 triệu đông

(PT-TH_Vinh) Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ những gia đình còn khó khăn trong cuộc sống, từ đầu năm đến nay UBMTTQ xã Nghi Liên đã vận động quyên góp ủng hộ vào quỹ “Vì người nghèo” được trên 27 triệu đồng.

Trong đó đã  hỗ trợ làm mới nhà cho 7 hộ dân nghèo với số tiền gần 10 triệu đồng , trợ cấp học bổng 8 em học sinh nghèo vượt khó trị giá tiền 1 triệu đồng, hỗ trợ 3 đối tượng cận nghèo với số tiền gần 2 triệu đồng để sữa chữa nhà bị tốc mái do cơn bão số 3. Ngoài ra còn vận động ủng hộ xây dựng trung tâm khuyết tật TP Vinh số tiền gần 8 triệu đồng, quyên góp vào quỹ nạn nhân chất độc da cam trên 6 triệu đồng..  Bên cạnh đó UBMTTQ xã còn phối hợp với chính quyền và Hội chữ thập đỏ xây dựng căn nhà đại đoàn kết cho chị Nguyễn Thị Đào xóm 10 thuộc gia đình chính sách với số tiền trên 20 triệu đồng và ngày công.