Một số cơ sở Đảng TP Vinh tổng kết công tác năm 2010.

(PT-TH_Vinh) Dịp này, các tổ chức cơ sở Đảng TP Vinh tiến hành tổng kết công tác năm 2010. Năm qua, Đảng bộ các cơ sở TP Vinh đã tập trung lãnh đạo toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Về kinh tế, các xã ngoại thành khắc phục hậu quả thiên tai ổn định sản xuất và đời sống cho nhân dân. Xã Nghi Ân đạt mức tăng trưởng 115%, tích cực đầu tư xây dựng CSHT, xã Nghi Liên đầu tư 11,5 tỷ đồng cho công tác XDCB trên địa bàn. Các phường xã trung tâm TP tập trung phát triển kinh tế TM dịch vụ, tạo hành lang pháp lý cho người dân phát triển đa dạng các ngành nghề nên tốc độ tăng trưởng kinh tế vẫn đạt và vượt chỉ tiêu KH đề ra. Thu ngân sách đạt khá, riêng phường Hà Huy Tập đạt 141%. Công tác phát triển Đảng được chú trọng, các cơ sở Đảng sớm đưa NQ đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống. Cuộc vận động ‘’ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM’’ ngày càng đi vào chiều sâu và ật hiệu quả thiết thực. Nhiều Đảng bộ cơ sở đạt TSVM và TSVM tiêu biểu.