NĂM 2010 - CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN PHƯỜNG TRƯỜNG THI ĐƯỢC CHỦ TỊCH UBND TỈNH TẶNG BẰNG KHEN

(PT-TH_Vinh) Năm 2010 Phường Trường Thi là đơn vị được UBND Thành phố xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cán bộ và nhân dân phường được chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen.

Thực hiện chủ đề văn minh kỳ cương phát triển, năm 2010 UBNĐ phường Trường Thi đã bám sát chỉ tiêu nhiệm vụ, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về KT-XH, An ninh quốc phòng được chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Về công tác thu ngân sách, phường hoàn thành vượt mức 121% với số thu đạt 7,3 tỷ đồng. Đã triển khai xây dựng 12 công trình hạ tầng cơ bản. Công tác huy động nguồn lực trong nhân dân đạt 1,6 tỷ đồng. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 91%. 17/17 khối đạt khu dân cư tiến tiến. 70,5% khối phố đạt đơn vị văn hóa. Công tác chính sách, dân số kế hoạch hóa gia đình được chăm lo. Hộ nghèo giảm còn 0,55%. Tình hình ANCT,TTATXH đảm bảo. Năm 2011 với chủ đề văn minh đô thị, UBND Phường Trường Thi đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm đó là tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Hoàn thành chỉ tiêu thu nạp ngân sách nhà nước. Triển xây dựng 14 hạng mục công trình xây dựng cơ bản trong đó huy động nội lực đạt 1,3 tỷ đồng. Nâng tỷ lệ hộ khá giàu trên 75%, giảm hộ nghèo dưới 0,47%./.

Ngân Hà