CK Việt Nam trao quà cho hộ nghèo TP Vinh
Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc, sáng nay (28/1), công ty cổ phần CK Việt Nam tổ chức trao quà chương tình “Tết ấm tình thương xuân Tân Mão 2011” cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn phường Quang Trung, TP Vinh.

40 suất quà gồm bánh kẹo và 100.000 đồng tiền mặt đã được đại diện Công ty cổ phần CK Việt Nam trao cho các gia đình. Tuy đây không phải là món quà lớn, nhưng hết sức có ý nghĩa thể hiện tinh “thần tương thân tương ái” nhằm giúp đỡ các gia đình bớt phần khó khăn để đón một cái tết thềm phần đầm ấm, hạnh phúc.

Cũng nhân dịp này, Công ty cổ phần CK Việt Nam còn trao tặng 50 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn phường Hưng Phúc, TP Vinh.

Tác giả bài viết: Hoàng Hiếu

Nguồn tin: Truyền Hình Nghệ An