TP Vinh: Khai mạc Hội thi Tiếng hát chim sơn ca lần thứ hai
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, 30 năm ngày thành lập Nhà văn hóa thiếu nhi Việt - Đức, Phòng GD - ĐT phối hợp với Hội đồng đội thành phố và Nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức tổ chức Hội thi tiếng hát chim Sơn Ca lần thứ 2 năm 2011.

Tham gia hội thi tiếng hát chim sơn ca có 88 thí sinh đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn.

Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, giáo dục, cổ vũ động viên các em học tập tốt, đồng thời thông qua hội thi sẽ phát hiện những giọng ca xuất sắc, có năng khiếu về âm nhạc từ đó có định hướng rèn luyện các em trở thành nhân tài âm nhạc cho quê hương, đất nước trong tương lai.

Sau vòng chung khảo ban tổ chức sẽ chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 13/3/2011 sắp tới.

Tác giả bài viết: Ngân Hà