Lãnh đạo TP Vinh thăm và tặng quà người khuyết tật trên địa bàn

(PT-TH_Vinh) Nhân dịp kỷ niệm ngày Người tàn tật Việt Nam 18/4, Lãnh đạo Thành ủy, UBND, UBMTTQ TP Vinh tổ chức đi thăm và tặng quà người tàn tật trên địa bàn TP Vinh.

Đại diện lãnh đạo UBND tp Vinh, Đồng chí Nguyễn Hoài An - PCT UBND tp Vinh đã trực tiếp đến thăm hỏi các đơn vị và các đối tượng người tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tp.Đoàn đã đến thăm Hội người mù tp Vinh và Trường dạy nghề người tàn tật tỉnh Nghệ an, tiếp đó đoàn đến thăm và trao quà anh Võ Sỹ Bống - xóm 2 xã Nghi Kim bị tàn tật thuộc đối tượng gia đình khó khăn đặc biệt. Nhân dịp này đoàn đã đi thăm một số gia đình khó khăn trên địa bàn tp Vinh. Qua đó thể hiện sự quan tâm , giúp đỡ của lãnh đạo tp, giúp người tàn tật sớm ổn định cuộc sống, vươn lên hòa nhập với cộng đồng xã hội.