Những hình ảnh nổi bật tuần qua
 Nụ hôn đầu tiên của Hoàng tử Anh William và cô dâu Kate kể từ khi trở thành vợ chồng; Tổng thống Nga cùng người đồng cấp Ukraine tưởng niệm 25 năm thảm họa Chernobyl; Lốc xoáy kinh hoàng tại bang Alabama, Mỹ...

Tổng thống Nga Dmitry Medvedev (trái) cùng người đồng cấp Ukraine Viktor Yanukovych (giữa) và Giáo trưởng Patriarch Kirill Patriarch Kirill - người đứng đầu Nhà thờ Chính thống Nga - đặt hoa tại lễ tưởng niệm 25 năm thảm họa Chernobyl tại Chernobyl, Ukraine.

Những chiếc xe bị cháy đen tại cảng ở thành phố Misrata, Libya sau khi bị trúng bom.

Một chiếc máy bay đang trên đường tới sân bay Reagan ở Washington đang bay qua Lầu Năm Góc.

Quan tài của Giáo hoàng John Paul II được khai quật trước lễ phong chân phước tại Vatican.

Một cơn lốc xoáy đang tiến tới thành phố Tuscaloosa, bang Alabama, Mỹ. Hàng loạt cơn lốc xoáy đã tấn công một vùng rộng lớn ở trung và nam nước Mỹ, làm ít nhất 342 người thiệt mạng, trở thành đợt lốc xoáy gây chết người nhiều thứ 2 trong lịch sử nước Mỹ.

Một góc tòa nhà chung cư bị sập tại thành phố Diyarbakir, miền đông nam Thổ Nhĩ Kỳ. 28 gia đình sống tại tòa nhà đã được sơ tán kịp thời sau khi các vết nứt bắt đầu xuất hiện.

Các công nhân đã sử dựng máy xúc để lấp một hố tử thần xuất hiện trên một con đường ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Núi lửa Tungurahua tại Ecuador phun trào cột khói bụi cao ngất lên bầu trời.

Hoàng tử William và cô dâu Kate Middleton trao nhau nụ hôn đầu tiên kể từ khi trở thành vợ chồng trên ban công cung điện Buckingham sau đám cưới hoàng gia.

Keisuke Yamada, một thợ điện người Nhật Bản, đã khắc chân dung Hoàng tử William và Kate Middleton trên những quả chuối.

Du khách thăm tháp nghiêng Pisa tại Italia lần đầu tiên sau 20 năm kể từ khi công trình được trùng tu.

6 cặp song sinh chào đời tại bệnh viện ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc chỉ trong 6 ngày, từ 17-22/4.

Tổng thống Barack Obama và Thỏ Phục Sinh trong cuộc thi lăn trứng thường niên nhân lễ Phục Sinh ở Washington.

Eric Radford đã bị vỡ mũi khi bị khuỷu tay của bạn diễn Meagan Duhamel vô tình đập phải trong Giải vô địch trượt băng ở Mátxcơva, Nga.

Nhà thiết kế thời trang người Đức Karl Lagerfeld chụp ảnh trong lễ khai trương phòng khách sạn của ông được làm bằng sô-cô-la tại một khách sạn ở Paris, Pháp.

An Bình (Dân trí)