TP Vinh: Tập huấn đổi sổ ghi chép về dân số/kế hoạch hóa gia đình
Trung tâm dân số/KHHGĐ thành phố Vinh vừa phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức 6 lớp tập đổi sổ ghi chép ban đầu về dân số/KHHGĐ năm 2011.

Tham gia các lớp tập huấn có 423 học viên là chuyên trách, cộng tác viên dân số/KHHGĐ đến từ 25 phường, xã trên địa bàn thành phố Vinh.

Từ ngày 4 đến ngày 15/5, các học viên tham gia tập huấn được trang bị về một số nội dung chính như: Nâng cao nhận thức và nắm vững nội dung thông tin ghi chép ban đầu về dân số/KHHGĐ; nắm vững một số quy định chung, khái niệm và định nghĩa được hướng dẫn trong sổ A0; hướng dẫn nghiệp vụ, phương pháp ghi thông tin vào sổ A0; tổ chức thực hiện các bước trong quy trình đổi sổ năm 2011 đảm bảo tiến độ thời gian và chất lượng thông tin của kho dữ liệu điện tử chuyên ngành dân số/KHHGĐ.

Tác giả bài viết: Lam Hà

Nguồn tin: Điện tử TP Vinh