Ra mắt CLB hát dân ca phường Vinh Tân

Thực hiện công văn số 1208 của UBND Thành phố Vinh, UBND phường Vinh Tân vừa tổ chức lễ ra mắt CLB hát dân ca  năm 2011.

Tham gia CLB gồm 43 hội viên là những người say mê, yêu thích, có năng khiếu về hát  dân ca thuộc  thành viên hội CCB, hội người cao tuổi, hội phụ nữ, đoàn thanh niên... của 15 khối trên địa bàn. Tham gia CLB, các hội viên được hát những làn điệu dân ca  mà mình yêu thích, có điều kiện giao lưa học hỏi với các CLB khác ở các phường bạn và tham gia các hội diễn văn nghệ quần chúng do thành phố tổ chức. CLB hát dân ca  phường Vinh Tân được thành lập sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động văn nghệ quần chúng ở cơ sở;  đồng thời nhằm giữ gìn và phát huy vốn văn hoá dân gian đậm đã bản sắc dân tộc, khơi dậy được phong trào truyền thống hát dân ca trong mọi tầng lớp nhân dân đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hoá trong thời kì mới. Qua đó nhằm làm tốt công tác truyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Hương Sen