Đại hội thi đua quyết thắng LLVT TP Vinh

UBND TP Vinh vừa tổ chức đại hội thi đua quyết thắng LLVT lần thứ  V giai đoạn 2008 – 2011. Tới dự có Đại tá Thái Hữu Hồng – UV BTV Đảng uỷ quân sự Tỉnh - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Bộ CHQS Tỉnh.

Trong thời gia quan, cùng với phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua quyết thắng của LLVT TP đã  góp phần giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế - xã hội của TP. Các phong trào thi đua quyết thắng luôn gắn liền với các cuộc vận động, các phong trào lớn của Đảng như cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”… đã mang lại hiệu quả thiết thực. Nhiệm vụ SSCĐ cũng được tăng cường cả về quy mô và hiệu quả. Thời gian qua, đã huy động được 26000 lượt cán bộ, chiến sỹ tham gia làm nhiệm vụ. Tiến hành huấn luyện cho 608 lượt đơn vị DQTV với quân số tham gia hơn 18000 đ/c.  Công tác tuyển gọi công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu cấp trên giao.  Công tác hậu cần ngày càng đi vào chiều sâu đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu hoạt động quân sự - quốc phòng trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, các cán bộ, chiến sĩ LLVT TP đã đóng góp được trên 350 triệu đồng để thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Với những kết quả đã đạt được, Đảng bộ QS TP 3 năm liền đạt danh hiệu TSVM tiêu biểu được UBND Tỉnh tặng bằng khen.

Tại Đại hội, các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2008-2011 đã được Thủ tướng chính phủ, Bộ QP, Bộ tư lệnh QK4, UBND Tỉnh,  Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, UBND TP,  Ban CHQS TP tặng bằng khen và giấy khen.

Hương Sen

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh