Ban thường vụ thành ủy Vinh tổ chức quán triệt chỉ thị 03 của bộ chính trị

Ban thường vụ thành ủy Vinh vừa tổ chức quán triệt triển khai chỉ thị 03 của bộ chính trị, kế hoạch số 22 của Thành ủy Vinh về tiếp tục đẩy mạnh mạnh "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" cho đội ngũ ban chấp hành đảng bộ thành phố, ủy viên thường trực HĐND, lãnh đạo các ban xây dựng đảng, bí thư đảng bộ chi bộ 130 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.

Thành ủy yêu cầu các cơ sở đảng gắn các chuyên đề học tập trước đây với học tập nội dung bức thư cuối cùng của Bác Hồ gửi đảng bộ Nghệ An. Hệ thống hóa các nội dung tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng hoạt động cụ thể. Các cấp ủy đảng cơ quan đơn vị phải xây được chuẩn mực đạo đức lối sống phong cách của cán bộ đảng viên trách nhiệm của người đứng đầu, nói đi đôi với làm, xây dựng quy chế kiểm tra giám sát việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức của Bác tại địa phương cơ quan đơn vị mình. Định kỳ 6 tháng 1 năm sơ, tổng kết rút kinh nghiệm để thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong thời đại tiếp theo.

Minh Nguyệt