T.P Vinh tập trung GPMB 13 công trình trọng điểm

Thời gian qua, do không giải phóng được mặt bằng nên trên địa bàn Thành phố Vinh rất nhiều dự án công trình chậm tiến độ hoặc ngừng thi công. Để đẩy nhanh tiến độ các dự án đang triển khai, Thành phố Vinh đã thực hiện nhiều biện pháp từ tăng cường vận động, làm tốt công tác đền bù và tái định cư đến cưỡng chế để có mặt bằng thi công.

Hiện nay, TP đang tập trung đền bù, tái định cư, giải phóng mặt bằng cho 13 dự án trọng điểm là xây dựng đường du lịch ven sông Vinh, xây dựng tượng đài đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai, đường Nguyễn Phong Sắc, công viên Nguyễn Tất Thành,  đường Lê Mao kéo dài, đường Nguyễn Kiệm, dự án mở rộng cơ sở 1 Đại học Vinh…

(Huy Minh)