Hội CTĐ thành phố làm tốt cuộc vận động “Mỗi tổ chức cá nhân gắn với 1 địa chỉ nhân đạo”.

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức cá nhân gắn với 1 địa chỉ nhân đạo” do TW hội CTĐ Việt Nam phát động, Hội CTĐ TP đã thành lập các ban chỉ đạo cuộc vận động và khảo sát đối tượng cần được giúp đỡ, vận động các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, cán bộ hội viên và nhân dân ủng hộ. Sau 3 năm triển khai đã đạt được 1 số kết quả đáng ghi nhận: hội CTĐ TP và các hội cơ sở đã xây dựng 6 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 260 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Tặng 120 sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu đồng; 40 sổ bảo hiểm trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, hội còn trợ giúp gần 7900 lượt đối tượng nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trẻ mồ côi, gia đình khó khắn đột xuất và các đối tượng khác thuộc địa chỉ nhân đạo mà hội đã lựa chọn với số tiền gần 2,7 tỷ đồng.

Hương Sen