Lễ chuyển giao Đài PT-TH TP Vinh thành đơn vị độc lập do Sở TT&TT và UBND TP Vinh quản lý.

Thực hiện thông tư liên bộ số 17 ngày 27/7/2010 của Bộ TT&TT; QĐ số 2456 ngày 28/6/2011 của UBND Tỉnh Nghệ An, tại Đài PT-TH TP Vinh, Hội đồng chuyển giao gồm Sở TT&TT, Sở nội vụ, Sở Tài chính, Đài PTTH Nghệ An và UBND TP Vinh đã tiến hành bàn giao và công nhận Đài PT-TH TP Vinh trở thành đơn vị trực thuộc Sở TT&TT và UBND TP Vinh quản lý.

Lễ ký kết bàn giao giữa Sở TT&TT - Đài PT-TH NA - UBND TP Vinh - Đài PT-TH TP Vinh

Theo quyết định, Đài PT-TH TP Vinh thực hiện theo Nghị định số 43/2006 của chính phủ quy định về quyền tự chủ về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế và tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập. Trong thời gian tới, Đài Vinh tiếp tục phát sóng phát thanh – truyền hình trên Truyền hình Nghệ An, truyền hình cáp Việt Nam – Nghệ An (NCATV) và trên Trang TTĐT Vinhcity.gov.vn. Bên cạnh đó, Đài Vinh khẩn trương triển khai Đề án xây dựng Đài PT-TH trên địa bàn Phường Vinh Tân để làm tốt công tác tuyên truyền của đô thị loại I trong thời gian tới và những năm tiếp theo.

Xuân Lợi