Khánh thành Tổ hợp VICENTRA – TP Vinh
  Ngày 3/12, tại TP Vinh Công ty CP Đầu tư Trung tâm thương mại Vinh tổ chức lễ khánh thành tổ hợp VICENTRA. Tới dự, có đồng chí Huỳnh Thanh Điền – Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An và lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Tổ hợp VICENTRA được xây dựng trên diện tích 11.000m2 và có tổng nguồn vốn đầu tư hơn 450 tỷ đồng, bao gồm: Toà tháp 20 tầng và khối nhà cao 4 tầng. Tại toà tháp cao 20 tầng được thiết kế tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại (Siêu thị Big C) có diện tích sàn 17.600 m2, từ tầng 5 đến tầng 20 là khu căn hộ cao cấp. Tại khối nhà 4 tầng, bao gồm 21 căn hộ nhà phố, cửa hiệu độc lập.

Với mật độ xây dựng dựng thấp, VICETRA có hệ thống sân vườn, vỉa hè, đường giao thông nội bộ được bố trí khoa học. Ngoài ra, tổ hợp còn có khu để xe rộng rãi với diện tích gần 10.000 m2. Việc khánh thành tổ hợp VICENTRA tại TP Vinh đã tạo điểm nhấn quan trọng làm thay đổi bộ mặt đô thị Vinh.

Lễ ký kết hợp đồng mua căn hộ giữa Công ty CP đầu tư trung tâm thương mại Vinh và khách hàng.

Lễ cắt băng khành thành Tổ hợp VICENTRA.

Hoàng Vĩnh (Baonghean)