Nhân dân xã Nghi Liên hiến 802m2 đất mở đường xây dựng nông thôn mới.

Xã Nghi Liên, TP Vinh là một trong 9 xã trên địa bàn TP  được chọn triển khai thí điểm chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2015. Đây là điều kiện thuận lợi để xã Nghi Liên từng bước thay đổi bộ mặt nông thôn, nâng cao đời sống, xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn. Xác định ý nghĩa, tầm quan trọng đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Nghi Liên đã tích cực thực hiện phong trào huy động nguồn lực, tự hiến đất mở đường, bê tông hóa giao thông nông thôn, đáp ứng được nhu cầu lưu thông, sinh hoạt, sản xuất của nhân dân, thúc đẩy sự phát triển KT – XH của địa phương.  Đến nay đã có 7 đảng viên, 8 cựu chiến binh và 58 hộ dân tự nguyện hiến 802m2  đất mở đường (tương đương với 4 tỷ đồng). Qua đây thể hiện sự đoàn kết, ý thức trách nhiệm xây dựng quê hương, vì cuộc sống cộng đồng của cán bộ và nhân dân xã Nghi Liên.

Hương Sen