Hội chữ thập đỏ TP Vinh: Trao nhà tình nghĩa cho đối tượng bị phơi nhiễm chất độc da cam Điôxin

Hội chữ thập đỏ thành phố Vinh vừa tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình chị Phạm Thị Hằng ở xóm 1 xã Nghi Kim TP Vinh.

Chị Phạm Thị Hằng là đối tượng bị phơi nhiễm chất độc da cam Đioxin. Nhiều năm qua, gia đình chị phải sống trong ngôi nhà dột nát, tạm bợ, đến nay hội chữ thập đỏ thành phố đã tổ chức xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chị.  Ngôi nhà có diện tích 72 m2  với tổng kinh phí gần 99 triệu đồng trong đó Hội chữ thập đỏ thành phố hỗ trợ 60 triệu đồng. Với những tấm lòng sẻ chia khó khăn của các tập thể, cá nhân trên địa bàn thành phố đã giúp gia đình chị Hằng có một ngôi nhà khang trang, ấm cúng. Đây là một trong 7 địa chỉ nhân đạo mà hội chữ thập đỏ thành phố chọn để giúp đỡ trong năm 2011.

Hoàng Loan