Thành uỷ Vinh tổng kết công tác tuyên giáo năm 2011

Thành uỷ Vinh vừa tổng kết công tác tuyên giáo năm 2011 và triển khai nhiệm vụ năm 2012. Đ/c Hoàng Xuân Lợi - uỷ viên BTV - Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ chủ trì hội nghị.

Ngay từ đầu năm, ban Tuyên giáo Thành uỷ Vinh đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Triển khai và chỉ đạo các cơ sở thực hiện chỉ thị 03 của Bộ chính trị về tiếp tục "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ Chí Minh". Chỉ đạo 100% tổ chức cơ sở đảng hoàn thành việc tổ chức quán triệt và bổ sung chương trình hành động thực hiện NQ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và NQ đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Kiện toàn, củng cố và tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên TP. Duy trì hoạt động câu lạc bộ thời sự Thành Vinh có hiệu quả. Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng học tập NQ của đảng và chất lượng bản tin Thành phố đáp ứng thông tin phục vụ sinh hoạt chi bộ. Chỉ đạo các phường, xã, các tổ chức đoàn thể TP tiếp tục nghiên cứu, biên soạn lịch sử truyền thống. Đồng thời, chỉ đạo cơ sở thực hiện có hiệu quả các hoạt động trên lĩnh vực khoa giáo. Năm qua  chất lượng hoạt động tuyên giáo TP được nâng cao đã góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu NQ Đại hội Đảng các cấp đề ra.

Tại hội nghị Ban tuyên giáo Thành uỷ đã triển khai nhiệm vụ công tác tuyên giáo năm 2012. Trước mắt, các cơ sở tập trung tuyên truyền các hoạt động mừng Đảng - mừng xuân, tuyên truyền kỷ niêm 82 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt năm (3/2/1930 - 3/2/2012)./.

Minh Nguyệt - (Đài Vinh)