Thành ủy Vinh: Trích ngân sách trên 104 triệu đồng tặng quà cho đối tượng chính sách thuộc Thành ủy quản lý.

Với truyền thống "Uống nước nhờ nguồn", nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Thìn 2012, Thành ủy Vinh đã trích ngân sách 104 triệu đồng và thành lập 12 đoàn lãnh đạo đi chúc tết, tặng 150 suất quà cho cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa và cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy,Thành ủy nghỉ hưu trên địa bàn. Mỗi suất quà trị giá từ 700 ngàn đồng. Món quà tuy không lớn, nhưng đây là thể hiện tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc của lãnh đạo TP đối với những người có công với cách mạng khi Tết đến Xuân về./.

T/hiện: Minh Nguyệt