Lãnh đạo thành phố Vinh đi thăm và tặng quà nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Nhân 57 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2012), đại diện lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố Vinh tổ chức 3 đoàn đi thăm và tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sỹ Sở y tế Nghệ An, bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện nhi Nghệ An, Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh, Trung tâm y tế thành phố và các trạm y tế xã Hưng Hòa, Nghi Đức, phường Đông Vĩnh, Vinh Tân, Cửa Nam, Hưng Đông. Trong thời gian qua, phát huy lời dạy của Bác: "Lương y như từ mẫu, thầy thuốc như mẹ hiền, đội ngũ y, bác sỹ không ngừng trau dồi y đức, tích cực học tập nâng cao trình độ, ứng dụng nhiều kỹ thuật mới vào công tác khám, chữa bệnh. Tích cực phòng chống dịch bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Bên cạnh đó, khắc phục những khó khăn thiếu thốn của ngành, tích cực ngăn chặn và phòng chống dịch bệnh, không để dịch bệnh lây lan. Lãnh đạo thành phố Vinh đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các tập thể y bác sỹ các đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chăm sóc sức khỏe nhân dân, huy động tốt nguồn lực xã hội hóa, nâng cấp các trang thiết bị tế hiện đại góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh cho người dân.

Lam Hà