TP Vinh - Phụ nữ phường Lê Lợi với hội thi “Tìm hiểu văn hóa đô thị”

Hội LHPN khối 13 Phường Lê Lợi vừa tổ chức hội thi “Tìm hiểu văn hóa đô thị” năm 2012.

Tham gia hội thi có 35 thí sinh đến từ 5 đội tuyển của các tổ dân cư và chi đoàn thanh niên trong toàn phường. Các đội tuyển sẽ lần lượt trải qua 3 phần thi chính gồm: Phần thi chào hỏi, thi kiến thức bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và phần thi năng khiếu. Nội dung của các phần thi chủ yếu là phổ biến, tuyên truyền giáo dục ý thức tự giác xây dựng  văn hóa đô thị của cán bộ hội viên phụ nữ, đoàn thanh niên trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, văn hóa giao tiếp-ứng xử, đảm bảo an toàn giao thông, trật trự đô thị. Hội thi là sân chơi lành mạnh bổ ích tạo điều kiện để nâng cao kiến thức về pháp luật, nhằm xây dựng một khối phố vững mạnh đoàn kết, góp phần từng bước hình thành nếp sống văn minh trong cộng đồng dân cư. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỉ niệm 102 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam./.

Hương Giang