Thành phố Vinh sau hơn 3 năm thực hiện Đề án "Đổi mới nâng cao chất lượng TT, quán triệt, học tập, NQ của Đảng"

Qua hơn 3 năm triển khai thực hiện Đề án của Thành uỷ Vinh về "Đổi mới nâng cao chất lượng tuyên truyền, quán triệt, học tập, tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đảng" từ TP đến cơ sở việc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết, xây dựng chương trình hành động, tổ chức thực hiện Nghị quyết được coi trọng hơn. Các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội đã tham gia tích cực vào việc tuyên truyền các Nghị quyết đến quần chúng nhân dân.

Thông qua việc học tập quán triệt Nghị quyết của Đảng, đường lối chính sách pháp luật của Nhà nước, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức. Góp phần nâng cao tính chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, của đảng viên, tạo sự thống nhất về tư tưởng và hành động, sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội làm cơ sở đẩy mạnh các phong trào hành động ở các địa phương, đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết của Đảng đề ra./.

Minh Nguyệt