Hội thi thanh niên với ATGT và bảo vệ môi trường.

Chi đoàn nhà thiếu nhi Việt Đức phối hợp với trung tâm anh ngữ quốc tế Sun Sky vừa tổ chức hội thi thanh niên với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường.

Tham gia hội thi, gồm 3 đội là các đoàn viên thanh niên đến từ 3 bộ phận thuộc nhà thiếu nhi Việt Đức gồm: Đội hành chính nghiệp vụ và giáo viên năng khiếu, đội giáo viên mẫu giáo năng khiếu và đội trung tâm anh ngữ quốc tế Sun Sky. Mỗi đội đã trải qua 5 phần thi: phần thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ, phần thi trình diễn thời trang sáng tạo, phần thi trò chơi chuyền bóng, phần thi tả hình đoán vật và phần thi năng khiếu. Qua các phần thi, các đội chơi đã thể hiện sự thông minh, dí dỏm, sáng tạo; mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Hội thi nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn; đồng thời tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ý thức chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ trong cán bộ, đoàn viên thanh niên. Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội giáo viên mẫu giáo năng khiếu, giải nhì thuộc về đội hành chính nghiệp vụ và giáo viên năng khiếu, đội trung tâm tiếng anh quốc tế Sun Sky đạt giải 3.

Hương Sen