Phường Hưng Dũng trích gần 500 triệu đồng tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

         Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, phường Hưng Dũng đã trích ngân sách và quỹ đền đáp nghĩa với số tiền gần 500 triệu đồng để tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân những người đã hy sinh, cống hiến dành tự do độc lập cho Tổ quốc. 

         Phường hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở cho 5 gia đình chính sách, mỗi nhà 7,5 triệu đồng. Bằng nguồn kinh phí của tỉnh, thành phố và địa phương, phường xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Phạm Đức Toàn thương binh ¼ ở khối Xuân Nam. Ngôi nhà trị giá 45 triệu đồng. Cải tạo đài tưởng niệm liệt sỹ và nghĩa trang người có công của phường. Hỗ trợ kinh phí cho 18 khối dân cư tổ chức tọa đàm, gặp mặt các gia đình chính sách, mỗi khối 7 triệu đồng. Tổ chức cho 18 thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu và 11 thương binh nặng thăm lại chiến trường xưa ở Huế, Quảng trị và nghĩa trang Trường Sơn.

            Ngoài ra, các tổ chức đoàn thể của phường còn thăm hỏi hội viên chính sách, mỗi đoàn thể đăng ký tặng 2 đến 3 sổ tiết kiệm. Đoàn thanh niên của phường tổ chức vệ sinh môi trường tại nhà bia, nghĩa trang người có công, các điểm di tích lịch sử: Lăng Đức Thánh Dăm mụ Nuôi, Đền Trung, Cây sanh chùa Nia..v.v…/.

 

                                                                                         Minh Nguyệt
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh