Phường Lê Mao triển khai xây dựng mới 7 ngõ phố văn minh

Hiện nay phường Lê Mao đã xây dựng 43 ngõ phố văn minh, 8/9 khối đạt danh hiệu khối văn hóa. Phường đang tập trung chỉ đạo khối Tân Tiến đang hoàn tất các quy trình để xây dựng khối văn hóa. Bên cạnh đó, ủy ban MTTQ phường tổ chức kiểm tra, phúc tra khối văn hóa, ngõ phố văn minh và thẩm định ngõ phố văn minh năm 2012. Các khối đang tập trung triển khai xây dựng mới 7 ngõ phố văn minh gồm ngõ số 4, ngõ số 9 đường Phùng Phúc Kiều, ngõ số 6 đường Đinh Công Tráng, ngõ số 2 đường Hồ Sỹ Đống, ngõ số 2 đường Nguyễn Biểu và ngõ số 4 đường Nguyễn Tuấn Thiên. Ngoài ra, Ủy ban MTTQ phường tích cực tuyên truyền, vận động bà con nhân dân quyên góp gần 300 triệu đồng xây dựng nhà văn hóa khối Tân Thành 2 và nhà văn hóa khối Trung Hòa 2. Đến nay, công trình thi công xây dựng nhà văn hóa khối Tân Thành 2 và khối Trung Hòa 2 đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Lam Hà