Phường Hà Huy Tập: Tập huấn công ước liên hợp quốc về chống tham nhũng và luật nuôi con nuôi

Ngày 7/8, Phường Hà Huy Tập đã tổ chức lớp tập huấn công ước liên hợp quốc về chống tham nhũng và luật nuôi con nuôi cho các cán bộ UBND phường và cán bộ mặt trận, khối trưởng 22 khối trên địa bàn.

Tham gia lớp tập huấn các học viên đã được tìm hiểu về công ước Liên hợp quốc về phòng chống tham nhũng, trong đó tập trung vào những nội dung quan trọng như: mục đích của công ước, các biện pháp phòng chống tham nhũng, các hành vi tham nhũng, quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức phải liêm chính trung thực, thực hiện đúng nhiệm vụ của mình. Qua đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mình về phòng, chống tham nhũng, góp phần nâng cao hiệu quả trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng.

 Tại lớp tập huấn các học viên còn được nghe phổ biến một số nội dung cơ bản của luật nuôi con nuôi như: hướng dẫn việc trình tự, thủ tục đăng ký nuôi con nuôi, những vấn đề nghiệp vụ về xử lý hồ sơ đăng ký nuôi con nuôi, cách xác minh hồ sơ, lấy ý kiến của những người có liên quan thống nhất việc sử dụng, lưu trữ các loại sổ, biểu mẫu về nuôi con nuôi theo quy định hiện hành.

 

 

                                      Hoàng Loan
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh