Phường Hồng Sơn: Tập huấn các văn bản về đất đai và giải phóng mặt bằng.

Phường Hồng Sơn vừa tổ chức hội nghị tập huấn các văn bản liên quan đến đất đai và giải phóng mặt bằng

Tham gia lớp tập huấn có 130 học viên là Uỷ viên BCH Đảng Uỷ, Đại biểu HĐND, cán bộ nhân viên phường đến tổ trưởng tổ dân cư, BCH các đoàn thể chính trị xã hội 12 khối và cơ quan trên địa bàn. Ngoài việc tìm hiểu các điều trong Luật đất đai năm 2003, các học viên còn được tìm hiểu thêm về các Nghị định của chính phủ, các thông tư của bộ và các quyết định số 146/2007/QĐ-UBNDcủa Tỉnh, Quyết định 09/2010/QĐ-UBND của Thành phố về cấp giấy chứng nhận, chuyển nhượng, cho tặng… quyền sử dụng đất. Đây cũng là nội dung quan trọng trang bị cho cán bộ các khối xóm trong công tác tuyên truyền vận động bà con nhân dân góp phần hoàn thành chỉ tiêu thu thuế đất phi nông nghiệp trên địa bàn phường, đồng thời góp phần trong việc giải quyết các khu nhà ở tập thể trên địa bàn Thành phố. Được biết, phường Hồng Sơn là đơn vị đi đầu trong công tác cấp giấy chứng nhận QSDĐ trên 95%.

NHƯ Ý - Đài TTCS HS