Xã Hưng Chính: Tổ chức Diễn đàn “Công an viên lắng nghe ý kiến góp ý của nhân dân”

Ngày 6/9, UBND xã Hưng Chính tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2012

Tham dự diễn đàn có Đồng chí Mai Chiến Thắng - Phó trưởng Công an thành phố; Các đồng chí đại diện chỉ huy đội chính trị - Hậu cần; Đại diện chỉ huy đội công an phụ trách xã; Đại diện chỉ huy đội tham mưu tổng hợp cùng đại diện các đơn vị Doanh nghiệp, Ban chấp hành Đảng bộ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể và Ban cán sự xóm.

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến góp ý của nhân dân năm 2012” được tổ chức một năm một lần. Qua lắng nghe ý kiến góp ý của nhân dân cho lực lượng công an xã, công an viên, cán bộ công an phụ trách xã tiếp thu, khắc phục  phấn đấu xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đảm bảo An ninh chính trị - Trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thông qua Diễn đàn đã có nhiều ý kiến góp ý sâu sắc như: Cần nâng cao hơn nữa công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao cho nhân dân hiểu và chấp hành đúng pháp luật, nhất là đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, chưa có sự phối hợp chặt chẻ giữa lực lượng công an viên với ban cán sự xóm là người gần gủi với nhân dân, nắm bắt tình hình diễn biến trong xóm, phụ cấp cho công an viên đang còn thấp nên dẫn đến tình trạng công an viên thiếu nhiệt huyết trong công việc

 Quốc Dũng - CB Văn hóa xã Hưng chính

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh