TP Vinh bàn giao 4 nhà đại đoàn kết
Sáng ngày 14/9, Ủy ban MTTQ thành phố Vinh phối hợp với Phường Cửa Nam tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 4 hộ nghèo.

Hiện nay, trên địa bàn phường Cửa Nam có một số hộ nghèo đang phải ở trong những căn nhà dột nát, tạm bợ. Sau khi khảo sát và bình xét hoàn cảnh khó khăn của các hộ nghèo, Ủy ban MTTQ phường Cửa Nam đã tiến hành xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ bà Nguyễn Thị Được (khối 4), hộ ông Nguyễn Xuân Hạnh (khối 1), hộ bà Phan Thị Điển (khối 13) và hộ bà Nguyễn Thị Vinh (khối 12).

Bốn ngôi nhà đại đoàn kết trên tổng trị giá 208 triệu đồng. Trong đó, Ban vận động Quỹ vì người nghèo thành phố hỗ trợ 60 triệu đồng, Ban vận động Quỹ vì người nghèo phường Cửa Nam hỗ trợ 40 triệu đồng. Nguồn kinh phí hỗ trợ đó, cùng với sự đóng góp tiền và công của các đoàn thể và bà con khối, xóm, sự nỗ lực của các gia đình, sau gần 2 tháng thi công, với sự giám sát của Ban cán sự các khối, 4 ngôi nhà đại đoàn kết ở phường Cửa Nam đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Lam Hà