Hội LHPN TP Vinh tổ chức hội thi thành viên giỏi

Hội LHPN thành phố phối hợp với phòng giao dịch quỹ tình thương chi nhánh Vinh vừa tổ chức hội thi thành viên giỏi năm 2012 nhân dịp kỉ niệm 82 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và 20 năm thành lập quỹ tình thương.

Tham gia hội thi gồm có 6 đội tuyển của các cụm xuất sắc nhất từ 6 đơn vị cơ sở gồm: cụm 44 xã Nghi Kim, cụm 16 xã Nghi Liên, cụm 24 xã Hưng Đông, cụm 7 phường Vinh Tân, cụm 13 phường Lê Lợi và cụm 20 phường Trường Thi. Các đội tham gia đã trải qua 3 phần thi gồm phần thi chào hỏi; phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. Ở mỗi phần thi, các đội đã tự tin thể hiện tài năng và sự hiểu biết của mình về lịch sử, truyền thống của hội LHPN VN; luật bình đẳng giới; luật phòng chống bạo lực gia đình; chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, quá trình thành lập và phát triển của quỹ tình thương…. Hội thi nhằm giúp toàn thể thành viên quỹ tình thương trên địa bàn thành phố được giao lưu, học hỏi, tìm hiểu sâu hơn về các quy định, quy chế của quỹ tình thương và các phong trào của Hội. Qua đó thu hút thêm nhiều phụ nữ có thu nhập thấp tham gia vào quỹ tình thương để có điều kiện phát triển kinh tế gia đình, góp phần làm giàu cho quê hương và tích cực tham gia vào tổ chức Hội.

         Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cụm 16 xã Nghi Liên, giải nhì cho cụm 7 phường Vinh Tân. Cụm 13 phường Lê Lợi và cụm 44 xã Nghi Kim đạt giải 3.

Hương Sen

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh