Đảng bộ phường Trường Thi - Triển khai kiểm điểm phê bình và tự phê bình theo tinh thần NQ TW 4

Đảng bộ phường Trường Thi vừa tổ kiểm điểm phê bình và tự phê bình theo tinh thần NQ TW 4 (Khóa XI) về các vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay.

Trước đó theo quy trình lấy ý kiến góp ý cho tập thể, cá nhân ban thường vụ, ban chấp hành Đảng bộ phường đã có 16 ý kiến cá nhân và 18 tập thể góp ý bằng văn bản. Với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn trách nhiệm, các cá nhân, tập thể ban thường vụ, ban chấp hành Đảng bộ phường Trường Thi đã tiến hành kiểm điểm, giải trình, tiếp thu các ý kiếm góp ý. Sau hội nghị này kết quả kiểm điểm sẽ được thông báo tại hội nghị ban chấp hành Đảng bộ mở rộng, báo cáo lên ban thường vụ thành ủy. Đảng ủy phường sẽ chỉ đạo xử lý các vấn đề nổi cộm trong quá trình kiểm điểm đã nêu. Đồng thời tập trung theo dõi chỉ đạo và hướng dẫn các chi bộ tổ chức kiểm điểm phê bình và tự phê bình một cách hiệu quả.