Đại hội TDTT lần thứ 6 các xã Hưng Chính – Hưng Lộc

(PT-TH_Vinh) Xã Hư­ng Chính Hưng Lộc là đơn vị cấp xã phư­ờng đầu tiên của thành phố Vinh vừa tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 6.

Về dự khai mạc Đại hội TDTT xã Hưng Chính lần thứ 6 năm 2009 có hơn 500 VĐV tiêu biểu cho phong trào TDTT  và 200 học sinh của 2 trường tiểu học, THCS  trên địa bàn. Là xã có truyền thống về phong trào TDTT, đã cống hiến nhiều tài năng trẻ trên lĩnh vực TDTT cho tuyến tỉnh và Quốc gia, đặc biệt là môn bóng đá nam. Hàng năm xã th­ường xuyên tổ chức các giải thi đấu bóng đá đầu xuân, bóng đá thiếu nhi trong dịp hè. Ngoài ra, xã tổ chức các giải thi đấu giao  hữu các môn  bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, cờ vua giữa các ngành, đoàn thể thu hút đông đảo hội viên, đoàn viên tham gia. Hiện nay, xã có 7 CLB  TDTT  trên 8 xóm dân cư­. Từ  tập luyện mang tính tự phát đã góp phần thúc đẩy phong trào TDTT trên địa bàn xã ngày càng phát triển.

 

Đại hội TDTT lần thứ 6 xã Hưng Lộc có trên 700 VĐV của 19 xóm dân cư­ và 500 học sinh của 2 tr­ường học tham gia. Phát huy thành tích của các kỳ Đại hội TDTT  trước, đặc biệt là chức vô địch giải bóng chuyền mừng Đảng mừng Xuân vừa qua, lãnh đạo xã và các tổ chức đoàn thể đã chỉ đạo các xóm phát động phong trào tập luyện TDTT quần chúng để tham gia đại hội TDTT lần thứ 6 đạt kết quả cao. TDTT trở thành nhu cầu không thể thiếu trong đời sống xã hội. Phong trào đã nhận được quan tâm về vật chất và tinh thần của các tổ chức, cá nhân, các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn.

Đại hội TDTT thực sự là ngày hội lớn của nhân dân. Hiện nay các địa phương đang tiến hành thi đấu các môn đã đăng ký, sau đó chọn đội tuyển các môn tham gia Đại TDTT cấp thành phố./.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh