Thành phố Vinh thăm, tặng quà cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

Thành ủy, UBND, UBMTTQ, ban chỉ huy quân sự Thành phố Vinh vừa tổ chức thăm, tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2013.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí chủ tịch UBMTTQ, cán bộ ban chỉ huy quân sự thành phố Vinh đã đến thăm và trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho 20 thanh niên vùng giáo và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghi Phú, Nghi Kim, Nghi Đức, Nghi Liên, Hưng Chính, Hưng Đông, Hưng Lộc, Hưng Hòa; phường Hà Huy Tập, Hồng Sơn và Vinh Tân. Tại mỗi nơi đến, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng, đời sống sinh hoạt của các gia đình có con em trúng tuyến nghĩa vụ quân sự lần này để có hướng tháo gỡ kịp thời nhằm giúp thanh niên yên tâm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của thành ủy, UBND, UBMTTQ, ban chỉ huy quân sự TP Vinh; kịp thời động viên tinh thần các thanh niên trước khi lên đường bảo vệ tổ quốc.

Hương Sen

(Đài Vinh)