Khách sạn APEC - Thành Phố Vinh

Giới Thiệu

Trước hết, Khách sạn APEC xin gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Khách sạn APEC HOTEL rất hân hạn được đón tiếp và phục vụ quý khách về nghỉ tại Khách sạn. Xin gửi tới  Quý khách một số thông tin về các dịch vụ ưu đãi nhất.

Khách sạn APEC HOTEL tọa lạc giữa trung tâm thành phố Vinh, trên đường Hồ Tùng Mậu, rẽ vào đầu đường Nguyễn Tài, cách quảng trường Hồ Chí Minh 200m; cạnh  khu vui chơi công viên trung tâm thành phố Vinh. Cách khu di tích Kim Liên 13km; sân bay Vinh 3km và nằm giữa trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Nghệ An.

Khách sạn APEC HOTEL với kiến trúc kiểu Âu – Á hiện đại gồm 7 tầng có cầu thang máy, có thảm trải sàn, với gần 70 phòng ngủ sang trọng. Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại (Truyền hình cáp, Điều hòa, Điện thoại, bồn tắm, vòi tắm hoa sen, bàn tiếp khách, Có mạng Internet không dây kết nối đến tận từng phòng bằng hệ thống cáp quang), bãi đậu có thể chứa được xe từ 4 chỗ đến 50 chỗ ngồi. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, trẻ đẹp, nhiệt tình và giàu lòng hiếu khách đón tiếp Quý khách như người thân trong gia đình).

•  phòng khách
  •  hành lang

Chính sách khách sạn

• Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 11:30
  • Chính sách hủy:

• Đối với các đơn phòng nhỏ hơn 5 phòng:

- Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 07 ngày (tính từ ngày đến).

- Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 03-07 ngày (tính từ ngày đến).

- Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 03 ngày (tính từ ngày đến).

• Đối với đơn phòng từ 5 phòng trở lên

- Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 15 ngày (tính từ ngày đến).

- Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 07-15 ngày (tính từ ngày đến).

- Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 07 ngày (tính từ ngày đến).

Liên Hệ

Công Ty TNHH Tuấn Hòa Phát

Địa chỉ: Số 9A - Đường Hồ Tùng Mậu/03 Nguyễn Tài - Phường Hưng Bình - Tp Vinh- Nghệ An
Tel:

0388.698.698            - Fax: 0388.697.698