Lễ kết nghĩa giữa Lữ Đoàn phòng không 283 và đài Phát Thanh – Truyền Hình Thành phố Vinh

Chiều ngày 26/3/2013, Lữ đoàn phòng không 283 đã tổ chức buổi lễ Lễ kết nghĩa với Đài phát Thanh truyền hình Thành phố Vinh.

Bước vào buổi lễ kết nghĩa các đại buổi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, quê hương đất nước do các chiến sỹ và nhân viên Đài PT-TH Thành phố và Lữ đoàn 283 thể hiện. Lễ ký kết nhằm đẩy mạnh tuyên truyền nhiệm vụ chính trị và các hoạt động của 2 đơn vị trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời phản ánh kịp thời các hoạt động của lực lượng vũ trang Lữ đoàn 283 trên các chương trình của đài PT-TH Thành phố và trang thông tin điện tử Thành phố Vinh nhằm tuyên truyền, cổ vũ, động viên đối với các cán bộ chiến sỹ  kịp thời hơn trong quá trình huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, lao động học tập để làm tròn nhiệm vụ được giao. Đơn vị Đài PT-TH Thành phố cũng tăng cường phối hợp trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng tác nghiệp các loại hình báo chí cho đội ngũ làm công tác tuyên truyền của Lữ đoàn 283, nhằm thực hiện các tác phẩm truyền hình và phát thanh tại đơn vị được tốt hơn. Lễ kết nghĩa thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị, tăng thêm sức mạnh để 2 đơn vị vững bước đi lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đáp ứng những yêu cầu trong thời kì mới.