HĐND Phường Hưng Dũng khóa XXI tổ chức kỳ họp thứ 7

Sáng ngày 29/7/2013, HĐND phường Hưng Dũng khóa XXI tổ chức kỳ họp thứ 7 để bầu chức danh phó chủ tịch UBND phường khóa XXI, nhiệm kỳ 2011-2016.

Thời gian qua, UBND phường Hưng Dũng còn khuyết 1 chức danh phó chủ tịch UBND phường phụ trách kinh tế đô thị. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Thành ủy về việc tiến hành kiện toàn chức danh phó chủ tịch nguồn nhân sự tại chỗ. Sau khi thông qua định hướng giới thiệu nhân sự cụ thể của ban thường vụ thành ủy Vinh để HĐND phường bầu và tờ trình giới thiệu chức danh phó chủ tịch UBND phường Hưng Dũng. Tại kỳ họp này, Với tinh thần công tâm, trách nhiệm, các đại biểu HĐND phường Hưng Dũng khóa XXI đã tiến hành bầu đồng chí Nguyễn Phúc Trang, cán bộ địa chính phường Hưng Dũng giữ chức danh phó chủ tịch UBND phường đúng nguyên tắc và thể lệ bầu cử. Kết quả bầu chức danh phó chủ tịch UBND phường: đạt 92,6% phiếu đồng ý.

Lam Hà