Gặp mặt truyền thống cán bộ tư tưởng văn hóa Thành phố Vinh lần thứ 12

Nhân kỷ niệm 83 năm ngành truyền thống tuyên giáo (1/8/1930 - 1/8/2013), Hội cựu cán bộ tư tưởng, văn hóa Thành phố Vinh tổ chức gặp mặt, tọa đàm lần thứ 12.

Trước buổi gặp mặt, các cựu cán bộ tư tưởng, văn hóa Thành phố đã thắp hương, tưởng niệm cố Đại Tướng Chu Huy Mân - Người Cộng Sản kiên trung, đã đóng góp nhiều công lao to lớn cho sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Tại hội Nghị đại diện ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nói chuyện thời sự  về quan hệ 2 nước Việt – Trung và tình hình biển Đông. Ngày đầu Hội cựu cán bộ tư tưởng, văn hóa Thành phố chỉ có 18 người, sau 12 năm thành lập, đã có 43 người. Hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày truyền thống của ngành, Hội đều tổ chức gặp mặt truyền thống ôn lại những kỷ niệm trong quá trình hoạt động trên lĩnh vực tuyên giáo và đánh giá lại hoạt động của Hội. Nêu cao tinh thần “Dù đang làm việc hay nghỉ hưu cán bộ tuyên giáo đều phát huy trách nhiệm của người chiến sỹ trên mặt trận tư tưởng, văn hóa”.

Minh Nguyệt