Những hình ảnh thế giới ấn tượng tuần qua

Màn tái hiện trận Trân Châu Cảng tại Mỹ, tàu chiến lớn nhất của Nhật Bản kể từ Thế chiến II trong ngày ra mắt công chúng, người Hồi giáo ăn mừng lễ hội Eid-al Fitr... là những hình ảnh thế giới ấn tượng tuần qua.

Những hình ảnh thế giới ấn tượng tuần qua
Tổng thống Mỹ Barack Obama cười tươi trong cuộc phỏng vấn trong chương trình "The Tonight Show with Jay Leno" của đài NBC.

Người Hồi giáo ăn mừng lễ hội Eid-al Fitr tại một nhà thờ Hồi giáo ở Denpasar, Bali, Indonesia.

Một máy bay Mỹ thời Thế chiến II bay phía trước một bức tường lửa trong màn tái hiện trận Trân Châu Cảng trong khuôn khổ một cuộc triển lãm hàng không ở Oshkosh, Wisconsin, Mỹ.
Tàu chiến lớn nhất của Nhật Bản kể từ Thế chiến II trong ngày ra mắt công chúng.

Mọi người tham gia một buổi biểu tình bên ngoài văn phòng lãnh đạo Đài Loan ở Đài Bắc để phản đối sự ngược đãi binh sĩ sau cái chết của Hung Chung-Chiu, người đã tử vong sau khi bị bắt tập thể dục giữa trời nắng.

Đông đảo người dân Philippines tham gia lễ tiếp nhận tàu chiến lớp Hamilton thứ 2 của Mỹ.

Đội bay nhào lộn Red Arrows bay qua cầu treo Clifton ở Bristol, Anh.

Vệ tinh SATCOM của hải quân Mỹ rời khỏi trái đất trên một tên lửa đẩy ULA Delta IV từ căn cứ không quân mũi Cape tại Flordia.

Cảnh lũ lụt ở phía nam London, Anh nhìn từ trên cao.

Một phụ nữ chụp ảnh giữa 1.600 bức tượng gấu trúc ở Berlin, Đức.

Các siêu xe nối đuôi nhau thành hàng dài trong một cuộc diễu hành ở Salisbury, Anh.

Một cần trục xây dựng vận chuyển thanh xà cuối cùng để "cất nóc" Tháp Thượng Hải tại quận tài chính Phú Đông ở Thượng Hải. Tháp Thượng Hải, hiện cao 530m, giờ đây là tòa nhà chọc trời cao nhất Trung Quốc và cao thứ nhì thế giới, sau Burj Khalifa.

Các máy bay không Croatia biểu diễn trong triển lãm hàng không quốc tế tại Kecskemet, Hungary.
Các máy bay không quân Croatia biểu diễn trong triển lãm hàng không quốc tế tại Kecskemet, Hungary.

Một phương tiện bị hố địa ngục nuốt chửng ở Montreal, Canada.
Một phương tiện bị "hố địa ngục" nuốt chửng ở Montreal, Canada.

Những người nhảy dù lượn trên hồ Geneva, cạnh dãy núi An-pơ, tại Villeneuve, miền tây Thụy Sĩ.

Một chú chim hải âu cổ rụt tha cành cây để làm tổ ở Newfoundland, Canada.

Tác giả bài viết: An Bình
                                                                                                  Nguồn tin: Báo Dân Trí