Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tại xã Hưng Hòa

Xã Hưng Hòa vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho mẹ Trần Thị Hựu là mẹ liệt sỹ tại xóm Phong Hảo.

Mẹ Trần Thị Hựu tuổi đã cao, sức yếu hiện sống cùng với người con trai út trong căn nhà cấp bốn ẩm thấp. Hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Thực hiện chỉ thị 03 của bộ Chính trị về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cán bộ, đảng viên Đảng bộ thành phố Vinh đã quyên góp, ủng hộ 50 triệu đồng để giúp đỡ gia đình mẹ Hựu xây dựng ngôi nhà tình nghĩa. Đây là việc làm có ý nghĩa của cán bộ, đảng viên đảng bộ thành phố Vinh thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta. Được biết gia đình mẹ Hựu là 1 trong 9 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố được thành ủy Vinh hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa trong đợt này.

Hương Sen