LĐLĐ TP Vinh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công đoàn

Sáng ngày 29-10-2013, liên đoàn lao động TP Vinh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ ban chấp hành 54 đơn vị công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp và công ty cổ phần. Các học viên được tiếp thu các nội dung: Vai trò chức năng, một số kỹ năng công tác của chủ tịch, ban chấp hành công đoàn cơ sở. Công tác tuyên truyền giáo dục công nhân viên chức-người lao động , công tác vận động nữ công nhân viên chức lao động.  Hoạt động của ủy ban kiểm tra, ban thanh tra nhân dân, xây dựng quan hệ lao động thúc đẩy đối thoại xã hội tại đơn vị, doanh nghiệp. Công đoàn tham gia và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ quan đơn vị doanh nghiệp. Tập huấn lần này, liên đoàn lao động TP cũng chuyển tải những nội dung cơ bản văn kiện đại hội công đoàn Nghệ an lần thứ XVII- NK 2013-2018.