Bộ CA thông tin tướng Phạm Quý Ngọ qua đời

Tối muộn ngày 18/2, Cổng thông tin Bộ Công an đã chính thức xác nhận Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an từ trần.

Bộ Công An, thông báo, Thượng tướng, Phạm Quý Ngọ, qua đời,
Bộ Công An thông tin Thượng tướng Phạm Quý Ngọ qua đời. (Ảnh chụp màn hình).

Tối muộn ngày 18/2, trên Cổng thông tin Bộ Công an đã phát đi dòng thông báo: Đồng chí Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an do lâm bệnh nặng, đã từ trần vào hồi 21h05 ngày 18/02/2014 tại Bệnh viện Quân đội 108.

Trước đó, theo một nguồn tin riêng của VietNamNet, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã qua đời vào tối 18/2.

Nguồn thông tin xác nhận, Thượng tướng Ngọ từ trần tại Bệnh viện quân đội 108 do căn bệnh ung thư.

Tối 18/2, Thiếu tướng Đàm Văn Tâm, Phó Chánh văn phòng Bộ Công an cũng đã xác nhận với báo Một Thế Giới thông tin ông Phạm Quý Ngọ qua đời.

Vào cuối năm 2013, ông Ngọ xác nhận mình bị ung thư và phải điều trị bệnh.

Hiện tại, ông và gia đình đang cư trú tại chung cư cao cấp Pacific Place – 33B Phan Bội Châu – Hà Nội.

• Nhóm PV - VNN