Thường trực HĐND TP làm việc với HĐND phường Hà Huy Tập

Thường trực HĐND thành phố vừa có buổi làm việc với HĐND phường Hà Huy Tập.

Tại buổi làm việc HĐND thành phố đã thảo luận để làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Hà Huy Tập và khảo sát thực tế một số vấn đề chưa được giải quyết như: hạ tầng điện, đường, nước sạch khu tái định cư do công ty Tecco làm chủ đầu tư cho 43 hộ trong diện giải tỏa đường 72m. Thi công hệ thống mương thoát nước đường Trương Văn Lĩnh, đường Nguyễn Năng Tĩnh, vấn đề di chuyển đường điện cao thế  chạy qua nhà dân các khối 6,7, việc chuyển đổi bảo hiểm y tế đến cơ sở khám chữa bệnh có chất lượng cao… Kết luận buổi làm việc, đoàn thường trực HĐND thành phố yêu cầu phường Hà Huy Tập cần nâng cao vai trò hoạt động của các đại biểu HĐND. Nâng cao chất lượng giám sát, chất lượng tiếp xúc cử tri. Cần giữ vững danh hiệu khối phố văn hóa, làm tốt công tác quản lý đô thị, đôn đốc các nhà thầu thi công sớm hoàn thành các công trình dang dở.

Lam Hà