Hội nông dân TP Vinh tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ chính trị
4/22/2014 3:39:41 PM

Sau 3 năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM, các cấp hội đã thực hiện nghiêm túc, có chất lượng với 100% cán bộ và hơn 70% số hội viên được học tập quán triệt. Các cơ sở Hội đã thực hiện chỉ thị 03 của Bộ chính trị gắn với các phong trào thi đua đặc biệt là xây dựng mô hình “dân vận khéo”. Riêng trong năm 2013, toàn Hội đã xây dựng được 37 mô hình để thực hiện. Tháng 3 năm 2014, thực hiện cuộc vận động “nông dân với trường Sa” Hội nông dân TP Vinh đã vận động cán bộ hội viên trong toàn Hội quyên góp được hơn 78 triệu đồng. Cuộc vận động này đã góp phần nâng cao trách nhiệm của cán bộ hội viên nông dân trong việc xây dựng Trường Sa ngày càng vững mạnh.

Việc thực hiện chỉ thị 03 của Bộ chính trị đã tạo bước chuyến mới trong nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên nông dân nhằm xây dựng mô hình, điển hình, phương pháp, cách làm hay, thiết thực, hiệu quả đối với sự nghiệp phát triển nông nghiệp nông dân nông thôn. Tại hội nghị đã có 22 tập thể Hội và 16 cá nhân điển hình được tôn vinh khen thưởng trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM./.

Hoàng Loan – Đài Vinh