Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bắt đầu chuyến công tác tại các tỉnh Bắc miền Trung
4/28/2014 8:00:32 AM

Chiều nay (27/4), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác Trung ương Đảng đã bắt đầu chuyến thăm, làm việc tại các tỉnh Bắc miền Trung và dự lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng bí thư Trần Phú.

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Sân bay Vinh

Đón đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại sân bay Vinh có các đồng chí Hồ Đức Phớc – Bí thư Tỉnh ủy; Trần Hồng Châu – Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đường – Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa, chúc sức khỏe đồng chí Tổng Bí thư và các thành viên trong đoàn. Trong chuyến công tác tại các tỉnh Bắc miền Trung, Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác của Trung ương Đảng sẽ tham dự lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh của đ/c Trần Phú – Tổng bí thư đầu tiên của Đảng cộng sản Việt Nam (1/5/1904 – 1/5/2014)

.
                                                                                                         Tác giả bài viết: Trần Minh