Phát động Tháng công nhân năm 2014
4/28/2014 2:49:22 PM

Tại nhà máy Nam sung ViNa huyện Diễn Châu, Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức lễ phát động tháng công nhân năm 2014 với chủ đề “Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động”.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động tỉnh đã Phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng 39 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, ngày Quốc tế Lao động 1/5,  60 năm giải phóng Điện Biên, kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Bác và hướng tới kỷ niệm 85 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

Cùng với tổ chức các cuộc thi, phát động đoàn viên hiến kế nâng cao hiệu quả hoạt động, sản xuất kinh doanh; các cấp công đoàn tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn và người lao động về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức thực hiện “Tháng Công nhân”; về truyền thống của giai cấp công nhân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo gắn với việc thực hiện hiệu quả Nghị quyết 20 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 6 (khóa X) về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã tặng 30 suất quà cho 30 công nhân có hoàn cảnh khó khăn của nhà máy Nam Sung Vi Na.

Tác giả bài viết: Trần Đông
                                                                                            Nguồn tin: Truyền hình Nghệ An