MTTQ thành phố Vinh tặng quà cho cán bộ hải quân vừa trở về đất liền
7/8/2014 10:40:03 AM

Chiều ngày 7/7/2014, Ủy ban MTTQ thành phố phối hợp với Ban chỉ huy quân sự tổ chức tặng quà cho Trung úy Lương Hồng Trung, đang công tác tại Hải đội 202, thuộc bộ tư lệnh vùng 2 Hải quân.

Trước sự việc Trung Quốc hạ đặt trái phép dàn khoan tại thềm lục địa của Việt Nam, Trung úy Lương Hồng Trung đã cùng đồng đội bảo vệ chủ quyền biển đảo. Sau nhiều ngày làm nhiệm vụ trên biển, Trung úy Lương Hồng Trung được đơn vị cho trở về đất liền, thăm gia đình. Uỷ ban MTTQ TP đã trích từ quỹ chung tay góp sức bảo vệ chủ quyền biển đảo 5 triệu đồng trao tặng cho trung úy Lương Hồng Trung. Đồng thời, thăm hỏi tình hình trên biển đông, mong muốn các lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư đã vượt qua mọi khó khăn gian khổ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Lam Hà