Bế mạc giải Bóng đá thiếu niên truyền thống Tp Vinh lần thứ 33
7/31/2014 12:08:08 AM

Chiều 30/7, Lễ Bế mạc giải Bóng đá thiếu niên truyền thống - Thành phố Vinh lần thứ 33 – năm 2014 đã diễn ra tại sân bóng phường Hưng Phúc.

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 23 đội bóng đến từ 23/25 cơ sở Đoàn phường, xã trực thuộc thành phố. Sau 34 trận đấu đã có 173 bàn thắng được ghi, hiệu suất bàn thắng là 5,1 bàn/trận. Chức vô địch của giải đấu năm nay thuộc về đội bóng phường H ưng Phúc, xếp thứ 2 là đội Nghi Phú, và đồng xếp thứ 3 là hai đội Hưng Đông và Nghi Ân.

Trao giải cho các đội bóng

Vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất

Thành công của giải Bóng đá thiếu niên truyền thống năm nay chính là yếu tố góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Thành phố; tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho các em thiếu nhi giao lưu học hỏi lẫn nhau; bổ trợ tích cực cho phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe cũng như đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của đông đảo các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè. Thông qua giải đấu cũng đã phát hiện và bồi dường nhiều tài năng bóng đá trẻ cho Thành phố và Tỉnh nhà.

Lê Minh