Công ty CP QL&PT hạ tầng đô thị Vinh xử lý vấn đề báo nêu
8/7/2014 3:08:50 PM
Báo Nghệ An số ra ngày 24/7/2014 mục “Thông tin đường dây nóng” có nêu ý kiến của người dân ở phường Quang Trung, TP. Vinh phản ánh: Nhiều ngày nay, nắp cống trước cổng Trường Mầm non Bình Minh, TP. Vinh bị vỡ nhiều mảnh.

Ngày 1/8/2014, Công ty CP Quản lý và Phát triển hạ tầng đô thị Vinh: Đơn vị quản lý hạ tầng đô thị Vinh có Công văn số 85/CV-HTV trả lời vấn đề báo nêu như sau:

- Xác nhận cống thoát nước qua đường nội bộ khu chung cư Quang Trung tại vị trí cổng Trường Mầm non Bình Minh thuộc phường Quang Trung có 1 tấm đan nắp mương bị hư hỏng như Báo Nghệ An nêu.

- Công ty đã trực tiếp kiểm tra và sửa chữa, khắc phục đặt ống dẫn dòng, tạm thời gia cố để đảm bảo giao thông an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông; đang tiến hành đúc tấm bản chịu lực, khi đủ độ đông kết sẽ thay thế lắp đặt mới đúng yêu cầu kỹ thuật và hiện trạng.

Công ty CP Quản lý và Phát triển hạ tầng đô thị Vinh xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Báo Nghệ An trong việc phản ánh kịp thời các sự cố để việc quản lý, vận hành, bảo dưỡng hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngày một hoàn thiện hơn.

Công ty CP quản lý và phát triển hạ tầng đô thị Vinh