Thường trực Thành ủy làm việc với BCH Đảng bộ phường Lê Mao
8/22/2014 3:31:18 PM

Sáng ngày 21/8/2014, Thường trực Thành ủy Vinh làm việc với BCH Đảng bộ phường Lê Mao để để nghe kết quả 4 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2010 – 2015. Đ/c Võ Viết Thanh – UV BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Vinh chủ trì buổi làm việc.

Sau khi nghe báo cáo của Đảng ủy phường và các ý kiến của các thành viên dự họp, các đ/c trong thường trực Thành ủy đều đánh giá 4 năm qua BCH Đảng bộ phường Lê Mao đã đoàn kết, lãnh đạo địa phương thực hiện tốt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra. Đến nay, có 25/35 chỉ tiêu Đảng bộ thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu đại hội đề ra. Tuy nhiên, hiện nay, Đảng bộ phường Lê Mao còn 10 chỉ tiêu chưa hoàn thành theo Nghị quyết đề ra. Tại phiên làm việc, thay mặt Thường trực Thành ủy, đ/c Võ Viết Thanh chỉ đạo, từ nay đến hết nhiệm kỳ, BCH Đảng bộ phường Lê Mao cần tiếp tục tập trung các giải pháp phát triển kinh tế thương mại dịch vụ, xây dựng các phố chuyên doanh có hiệu quả. Tạo  điều kiện thuận lợi, khuyến khích kinh tế hộ phát triển. Thành phố sẽ có trách nhiệm với phường làm việc với UBND tỉnh để thu hồi dự án của Công ty SABACO nhận mặt bằng từ năm 2007 đến nay không triển khai thực hiện để làm mặt bằng xây dựng trường THCS. Đối với việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn, phường cần thực hiện tốt công tác xã hội hóa. Đảng ủy, chính quyền phường cần tăng cường các biện pháp quản lý trật tự đô thị, an ninh chính trị, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường. Kịp thời triển khai và xây dựng chương trình hành động thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng cấp trên. BCH Đảng bộ phường cần chuẩn bị tốt các điều kiện để Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015 – 2020 sắp tới thành công tốt đẹp./.

Minh Nguyệt